MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Thời trang - Làm đẹp  >>  Vòng tay giấy tyvek cho sự kiện
Vòng tay giấy tyvek cho sự kiện

Vòng tay giấy tyvek cho sự kiện


sptmx167401154293021
Toàn quốc
29/04/2020
119
Võ Đức Chinh
 
2.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
          Việc nhận dạng đúng người bệnh đã và đang được các tổ chức WHO và nhiều tổ chức về An Toàn Người Bệnh đưa lên làm mục tiêu hàng đầu.
         
          Nhận biết được tác hại của việc nhận dạng sai người bệnh dẫn đến như:
nhẹ thì phát nhầm thuốc, lấy máu xét nghiệm nhưng phát hiện kịp thời, nhưng cũng có thể rất nặng nề như chích nhầm thuốc, truyền nhầm nhóm máu, mẫu xét nghiệm nước tiểu của người này lại để trong lọ người khác dẫn đến nhầm lẫn trong xét nghiệm, phẫu thuật sai, trả nhầm bé cho gia đình vv... Vấn đề này dẫn đến nguy hiểm cho người bệnh, người thân.
          Ở VN, mặc dù chưa có thống kê cụ thể nhưng các cơ sở y tế vẫn phải đối diện với việc sai xót thông tin của người bệnh mỗi ngày, nhất là khi thông tin của những người bệnh có khả năng trùng họ và tên, trùng ngày tháng năm sinh, có khi trùng cả địa chỉ,... Vì vậy, xác định đúng người bệnh bao gồm xác định chính xác cá nhân người bệnh và cả những gì liên quan đến người bệnh như hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, phiếu xét nghiệm, máu chế phẩm máu, bệnh phẩm xét nghiệm vv... vẫn đang là một vấn đề nan giải.
          Sự nhầm lần này đã được giảm đi đáng kể ở các cơ sở y tế khi ứng dây đeo cổ tay cho các bệnh nhân khi được điều trị.
          Ưu điểm của vòng đeo tay có thể nhận được như:
- Không cần hỏi thông tin của bệnh nhân nhiều lần.
- Có thể biết được thông tin bệnh nhân trong trường hợp NB nằm phòng cách ly không có thân nhân(tình trạng bệnh nhân đang mơ hồ), Khoa Sản, Nhi sơ sinh, GMHS, HSTC, các NB có chỉ định phẫu thuật, việc xác định đúng NB dựa vào vòng đeo tay nhận dạng và trên vòng đeo tay có ghi các nội dung: Họ tên đầy đủ, năm sinh, giới tính, địa chỉ, số hồ sơ, mã số NB (nếu có). vòng tay giấy tyvek sự kiện
- Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin của bệnh nhân, giúp bệnh nhân không phải khai thông tin nhiều lần,...
Vòng đeo tay cho các bệnh nhân hướng theo chất lượng cao, bền, không  thấm nước, không làm trầy xước tay bệnh nhân. Vòng có chỗ trống  để điền đầy đủ thông tin in sẵn cho bệnh nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã số BN(nếu cần). Trên vòng có đục lỗ để điều chỉnh theo kích cỡ tay người đeo. Nút bấm gài là loại không tháo được (gài chết).
Độ bền: dùng trong nhiều ngày và dùng trong 1 ngày
Để phân biệt được từng khu vực hay bệnh nhân các khoa khác nhau,.. có thể dùng quy ước màu của vòng đeo tay trong các cơ sở y tế:
Màu đỏ : bệnh nhân  .
Màu xanh: Người nhà bệnh nhân .
…….
Tùy theo mỗi cơ sở y tế có những quy định về màu sắc của vòng đeo tay phù hợp.
Việc nhận dạng người bệnh là việc luôn cần thiết và luôn phải chính xác nên biện pháp dùng vòng đeo tay cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa bệnh có thể là biện pháp tối ưu hiện nay.
Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm như : vòng tay giấy dùng 1 lần, vòng tay giấy check in
QUÍ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY IN ẤN TRÍ TÍN
ĐIỆN THOAI HOẶC ZALO : 0985 048 739
EMAIL :tritinprinting@gmail.com
WEB : vongtaygiaygiare.online

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 2.400.000
Nhập mức giá trong khoảng