MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Đồ nội thất, ngoại thất  >>  Sofa gỗ chữ L hiện đại
Sofa gỗ chữ L hiện đại

Sofa gỗ chữ L hiện đại


spttn939904780747544
Tp. Hồ Chí Minh
27/07/2021
53
Hoang Nhu
 
12.000.000 đ/ bộ
Đã thêm hàng vào giỏ hàng thành công
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Nếu những bộ sofa chữ U, hoặc những bộ sofa gỗ to lớn quá đồ sộ khiến không gian trở nên chật chội, không gian sinh hoạt của gia đình bị nhỏ hẹp đi. Thì mẫu sofa gỗ góc L sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn. Không những thế bộ sản phẩm còn cho thấy được sự sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ..
Bàn ghế sofa gỗ sồi nga BG249
Chất liệu: Gỗ Sồi Nga
Kích thước:
-Ghế L: 2,8m x 2m
- Bàn: 1,2m x 60cm
- Đôn: 75cm x 50cm
Bộ sản phẩm thiết kế kiểu dáng chữ L sang trọng và hiện đại. Với kiểu dáng này bộ sản phẩm có thể đặt được ở bất cứ phòng khách lớn hay nhỏ đều rất phù hợp.
Bộ sản phẩm bao gồm 3 món một ghế chữ L, một bàn trà và một đôn nhỏ. Đây chắc chắn sẽ là không gian tiếp đón khách khứa đến chơi tuyệt vời.
Mẫu bàn ghế phòng khách này được chúng tôi lựa chọn làm chất liệu gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu. Đối với chất liệu gỗ này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.
Gỗ Sồi trong nội thất nổi danh là loại gỗ có nhiều đặc tính tốt như: cứng, chắc, có khả năng chịu lực và kháng sâu mọt tốt. Nhờ vậy mà bộ sofa này cũng vô cùng bền chắc và giữ được nét tươi mới dù thời gian sử dụng có lâu dài đi nữa.

======================================
- Xin lỗi đã làm phiền !
- Tài khoản này chưa nâng cấp
- Sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản, Chủ tài khoản nên nâng cấp đầy đủ chức năng nội dung, để các sản phẩm hiện đầy đủ nội dung.
- Tài khoản chỉ phải nâng cấp chức năng này 01 lần duy nhất và áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của Shop.

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 4.440.000.000
Nhập mức giá trong khoảng