MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Món ngon, ẩm thực, thực phẩm  >>  Cung cấp quà tết 2021 chất lượng – uy tín tại tphcm
Cung cấp quà tết 2021 chất lượng – uy tín tại tphcm

Cung cấp quà tết 2021 chất lượng – uy tín tại tphcm


sptlm197393711438376
Tp. Hồ Chí Minh
20/11/2020
108
zumi zumi
 
700.000 đ/ cái
Đã thêm hàng vào giỏ hàng thành công
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là thời gian đặc biệt vui nhất của năm, gia đình đoàn tụ cũng là lúc trao tình yêu thương cho nhau. Để thể hiện tình cảm đó thì những món quà tết như giỏ quà, hộp quà tết là không thể thiếu dành tặng cho người thân hay đồng nghiệp.

Nhưng làm sao để có thể làm hay chọn được những món quà mang giá trị và ý nghĩa nhất trong thời gian cuối năm công việc gấp rút hoàn thành?

Thấu hiểu điều đó Qùa Tết Cống Quỳnh đã cung cấp dịch vụ giỏ quà tết , hộp quà tết đến với các đối tượng có nhu cầu với khả năng đáp ứng được hàng ngàn sản phẩm trong dịp tết 2-Chưa nâng cấp User - này.

 

 

[IMG]

 

Giới thiệu về dịch vụ công ty quà tết

Qùa Tết Cống Quỳnh chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng tết uy tín, chất lượng đảm bảo, chuyên đặt giỏ quà tết, hộp quà tết 2-Chưa nâng cấp User - số 1 tại TPHCM

Tại đây, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quà tết theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tự chọn sản phẩm trên website quatet.congquynh hoặc đặt các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất cho quý khách.

 

[IMG]

 

Nếu quý khách hàng chưa có ý tưởng cho món quà tết thêm ý nghĩa thì Quà Tết Cống Quỳnh sẽ giúp quý khách thực hiện công việc đó một cách độc đáo, tinh tế, đặc biệt để những món quà tết, giỏ quà tết, hộp quà tết mang thông điệp an lành – hạnh phúc – may mắn bay cao bay xa hơn nữa. Đến với Qùa Tết Cống Quỳnh quý khách có thể thoải mái lựa chọn những món quà phù hợp với nhu cầu của mình với rất nhiều sản phẩm như bánh kẹo, trà, cà phê, các loại rượu vang, rượu mạnh…

Một số mẫu giỏ quà tết Công ty hiện cung cấp
Qùa Tết Cống Quỳnh là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp các giỏ quà tết phù hợp nhiều đối tượng và sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Giỏ quà tết văn phòng đến những giỏ quà tết bình dân. Đặc biệt là các sản phẩm quà tết độc đáo nắm bắt xu hướng như Rượu Thần Tài, Rượu Phúc Lộc An Khang, Rượu Chó Nga...

Dưới đây là một số mẫu giỏ quà tết bạn đọc có thể tham khảo:

 

[IMG]

 

[IMG]

 

[IMG]

 


Chắc chắn, những giỏ quà tết của Qùa Tết Cống Quỳnh với đầy đủ màu sắc, trang trí bắt mắt, có đầy đủ các loại sản phẩm từ bánh kẹo, trà, cà phê, bánh kẹo, rượu...sẽ thay lời muốn nói, gửi trọn yêu thương, trao gửi may mắn , sức khỏe an khang cho ngày Tết đến Xuân về này!

======================================
- Xin lỗi đã làm phiền !
- Tài khoản này chưa nâng cấp
- Sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản, Chủ tài khoản nên nâng cấp đầy đủ chức năng nội dung, để các sản phẩm hiện đầy đủ nội dung.
- Tài khoản chỉ phải nâng cấp chức năng này 01 lần duy nhất và áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của Shop.

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

55 <= <= 936.000
Nhập mức giá trong khoảng