MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Phụ kiện thời trang  >>  Ví đựng thẻ da thật 100
Ví đựng thẻ da thật 100

Ví đựng thẻ da thật 100


sptgq614379833169690
Toàn quốc
14/01/2020
25
NGUYỄN QUANG SÁNG
 
250.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
các chiếc bóp dầy cộm gây nhiều phiền toái cho các chàng trai cơ mà lại giúp cho họ chứng minh được ông ta là một người đàn ông giàu có nếu cái ví da của ông ta luôn dày cộm. song như câu nói “ chỉ sau một đêm , có thể bạn đã trở thành người tối cổ”, năm tháng của các cái bóp to, dầy cộm đã qua rất lâu rồi. các chiếc bóp nhỏ “ Nhỏ nhưng có võ” đang được giới trẻ hiện đại ngày nay ưa chuộng vì chúng hợp thời trang, thoải mái và thiết thực. Trong thị trường đa dạng muôn vàn những kiểu dáng và mẫu mã, không khó để tìm ra được một chiếc ví phù hợp với bản thân.
VÍ ĐỰNG THẺ VN3106-1
ví chứa thẻ, ví đựng thẻ name card card visit. Chiếc ví mini nhỏ gọn cơ mà lại có thể lưu giữ được các thứ Lớn (thẻ ngân hàng, thẻ hội viên, thẻ thành viên…) hơn nữa còn là những tấm name card có thể đưa đến cho ta những mối quan hệ và cơ hội tuyệt vời trong công việc và sự nghiệp.
VÍ ĐỰNG THẺ CAO CẤP VN3106-1
Một cái bóp đẹp, sang trọng làm bằng chất liệu da bò hay cá sấu sẽ làm cho chủ nhân của chúng biểu thị sự tôn trọng đối với khách hàng hay những mối quan hệ mới mà anh ta kết giao. Sẽ như thế nào nếu name card “ quý danh” của một người được mình cất giữ một cách cẩn thận vào trong một chiếc ví sang trọng và đẳng cấp, đương nhiên là bạn sẽ nhận lại được một ánh mắt đầy cảm tình của chủ nhân thẻ name card rồi.
VÍ ĐỰNG THẺ THỜI TRANG VN3106-1
Tuy nhỏ gọn cơ mà những cái bóp đựng thẻ, name card này lại có những thiếc kế rất độc đáo và đa dạng. Từ các loại được thiết kế thanh mảnh mỏng nhẹ đến mức bạn không cảm nhận được sự có mặt của chúng đến những loại có khả năng cất được đến hơn 10 chiếc thẻ, loại thanh nhã lịch sự, loại đàn hồi mềm mỏng, loại sang trọng đẳng cấp, loại sắc màu phong cách, loại thanh mảnh tối giản…tất thảy mang đến cho người dùng một cái bóp thật thời trang, tiện dụng khi sử dụng. Trên hết cái bóp mang đến một phong cách đẳng cấp cho người dùng, giúp phát triển bản thân và nếu chưa đạt được đẳng cấp cao thì hãy cứ giả vờ đang ở đó cho tới ngày bạn đạt được và cái bóp sẽ góp một phần giúp bạn.

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

Hàng cùng danh mục

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

250 <= <= 1.500.000
Nhập mức giá trong khoảng