MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Phụ kiện thời trang  >>  Ví da cá sấu nam đẳng cấp
Ví da cá sấu nam đẳng cấp

Ví da cá sấu nam đẳng cấp


sptkg688262943159341
Toàn quốc
14/01/2020
27
NGUYỄN QUANG SÁNG
 
790.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Đất nước việt nam mang khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thuận tiện cho ngành trồng trọt chăn nuôi phát triển. Ngoài các nhóm gia súc, gia cầm chính được nuôi nhốt, chăn thả dùng |làm thực phẩm  cung cấp những nhóm thịt cơ bản phục vụ nhu cầu ăn uống, dinh dưỡng của con người thì thời gian gần đây  phổ biến những nhóm động vật hoang dã cũng đã được người dân chăn nuôi thể nghiệm vì lợi nhuận kinh tế cao từ chúng mang lại. Một trong các loài thú hoang dã được nhân giống và chăn nuôi  ấy là loài cá sấu, một loài thuộc họ thằn lằn sống được cả trên cạn và dưới nước.
VÍ NAM DA CÁ SẤU GAI LƯNG VN1301-1
Các sản phẩm thu được từ cá sấu là thịt, trứng, chân, móng, da. Trong đấy thì phần da cá sấu là sản phẩm thu được giá trị kinh tế cao nhất, kích thước to phần trăm diện tích còn nguyên lành của bề mặt càng rộng thì giá trị càng cao. Từ da cá sấu qua giai đoạn thuộc da và nhuộm màu có thể làm ra được rất nhiều sản phẩm thời trang cao cấp như, túi xách da cá sấu, ví da cá sấu, thắt lưng cá sấu…trong đấy thì sản phẩm ví da cá sấu đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi hơn vì đây là sản phẩm mang công năng tiện ích dùng cao, ngoài ra chính vì được làmtừ một chiếc da cao cấp sở hữu những phẩm chất ưu việt nên nó đem đến cho người tiêu dùng phong cách thời trang đẳng cấp thời thượng.
VÍ NAM DA CÁ SẤU GAI LƯNG CAO CẤP VN1301-1
Chiếc ví da cá sấu được làm  từ những bộ phận da khác nhau trên con cá sấu. nếu ở phần da bụng  thì sẽ tạo ra một dòng bóp có bề mặt trơn, phẳng cho các người ham mê phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, lịch lãm. Còn  trường hợp được làm ở phần da lưng có nhiều gù gai xù xì sẽ thích hợp  hơn với người thích sự mạnh mẽ, cá tính. Ngoài ra loại ví nam da cá sấu  mang phần gù và gai trên bề mặt cũng được các tín đồ mê say phong thủy hay mua kiếm, sở hữu số lượng gai hoặc gù trên bề mặt đều đem tới những ý nghĩa tâm linh phong thủy, bộc lộ được mong cầu của chủ nhân chúng đấy là mong được lộc được phước lành.
VÍ NAM DA CÁ SẤU GAI LƯNG THỜI THƯỢNG VN1301-1
ví da cá sấu ở việt nam không quá đắt đỏ vì chúng ta  được vùng vật liệu khá dồi dào. Tuy nhiên vì đòi hỏi cao trong giai đoạn chăn nuôi, thu hoạch, rồi đến giai đoạn thuộc da nhuộm màu luôn đòi hỏi bắt buộc kĩ thuật cao cho nên hiện tại xuất hiện siêu rộng rãi các sản phẩm ví da cá sấu giả. Việc phân biệt cũng không quá khó giả dụ chúng ta kỹ càng phê chuẩn kĩ lưỡng, cấu trúc vảy vân gồ của da cá sấu siêu độc đáo và đa dạng khác xa có những vảy vân được dập.Mrfourstore với đủ các cái mã, thiết kế và màu sắc của các cái ví da cá sấu và luôn luôn là hàng thật, hãy đến để lựa tậu các gì bạn thích.
xem thểm tại mrfourfashion

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

Hàng cùng danh mục

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

250 <= <= 1.500.000
Nhập mức giá trong khoảng