MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Vật liệu, hàng ngành xây dựng  >>  Túi khí chèn hàng có các ưu thế gì trong đệm lót
Túi khí chèn hàng có các ưu thế gì trong đệm lót

Túi khí chèn hàng có các ưu thế gì trong đệm lót


spwt766705349232279
Toàn quốc
14/11/2019
401
Lan Hương
 
89.000 đ/ 1 cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Túi khí chèn hàng ( Wikipedia Air dunnage bag) thường được xem là một thiết bị thiết yếu cho công tác đệm lót các kiện hàng, thiết bị trong khoang hàng. Túi khí hiện tại được khá nhiều nhà máy nước ta và ngoại quốc sử dụng.

Túi khí chèn hàng sở hữu các ưu thế gì trong chèn hàng

Túi hơi là sản phẩm đệm hàng có khả năng xếp gọn lại sau khi dùng. Cũng bởi thế mà đây là ưu thế mà không chất liệu chèn đệm nào có thể bì kịp. Sau khi công tác có thể thu gọn bao khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quá trình bảo quản túi khí rất đơn giản giúp túi khí sử dụng được nhiều lần.

Lợi thế lót hàng của túi hơi

Không bất tiện so với các loại chất liệu chèn lót khác như nệm chằng hạn. Túi khí đệm hàng có độ nhún phù hợp hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Nếu dùng túi khí sẽ hỗ trợ kiện hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm cần thiết giúp hàng không bị hư hại.

Quy trình thao tác chèn đệm bằng túi khí cũng rất đơn giản. Sau khi tính toán bố trí hàng hóa cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để túi khí vô những khe hở giữa các thùng hàng. Sau đó dùng thiết bị bơm khí vô túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều cũng như quá ít. Cũng nên sử dụng túi khí có chiều cao phù hợp với khe hở.

Nếu như quay về ngày xưa thì công việc đệm lót rất là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là chọn mua chất liệu phù hợp kích cỡ, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, quy trình chèn đệm đã biến đổi theo hướng mới. Công nhân thao tác chỉ cần vài phút là hoàn thiện.

Nhiều đơn vj cũng e ngại liệu túi khí lót hàng có thể dùng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực cao hay không? Kết cấu của túi hơi cho phép thực hiện nhiệm vụ chèn lót bởi áp lực lớn trong nhiều tháng trời. Túi khí được thiết kế bởi 7 lớp film PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất cao. Cơ cấu nhiều lớp túi nhựa cũng làm túi có độ xì hơi thấp. Bao hơi có thể sử dụng chèn lót nhiều ngày mà không thể bị xì hơi. Hay là áp lực mạnh thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Công nhận đây là thiết bị hữu ích cho ngành vận chuyển.

Ngoài ra, bề mặt ngoài của bao khí là chất giấy kraft màu vàng. Lớp giấy này hỗ trợ túi được chắc chắn hơn. Chất giấy cũng làm tránh bớt tray xước của đá hoặc máy móc sắc bén đâm vào. Màng giấy này như một bức tường làm cứng cho túi khí, giúp bao khí chắc chắn hơn.

Tất nhiên không phải đến bây giờ chúng ta mới xét tới việc chèn đệm. Từ ngày xưa trong quá trình dịch chuyển kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn và đội ngũ vận chuyển cũng đã ý thức rằng lô hàng cần được cố định trong xe.

Điểm mới công tác chèn lót

Những thiết bị đầu tiên hỗ trợ chằng đệm kiện hàng chính là dây thừng, vải và ván gỗ, Cho đến thời kỳ công nghiệp với những chất liệu co giãn như cao su xuất hiện. Các tấm cao su cũng được dùng phục vụ quy trình chèn lót thiết bị.

Đến khi khoa học có sự đột phá người ta đã chế tạo ra một thiết bị chèn đệm mới cũng chính là bao khí chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, giúp chống sốc tốt cho sản phẩm cần vận chuyển.

Nếu bạn đang có một đơn vị thì bạn nên xem xét sử dụng túi khí chèn hàng vì công năng tuyệt vời của vật liệu này. Túi hơi đệm hàng giúp kiện hàng không bị dập móp trong công tác di chuyển bằng cách nhét vào những khe hở tồn tại trong container. Đây là thiết bị siêu độc đáo và hữu ích mà bất kỳ công ty nào cũng không nên quên mất.

Túi khí chèn lót được thiết kế thành nhiều loại kích cỡ khác biệt ở 3 cạnh. Bao khí càng to cũng như càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về sức chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu chế tạo túi.

Để bơm bao khí, doanh nghiệp cần trang bị thêm máy bơm khí và súng bơm hơi. Nên chú ý kích cỡ của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm phù hợp. Nên lựa loại máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm hơi nhanh chóng.


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

3.7.5 <= <= 10.680.000.000
Nhập mức giá trong khoảng