MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Đồ nội thất, ngoại thất  >>  Trang trí nội thất gỗ cho không gian phòng tắm thêm mộc mạc và bình yên
Trang trí nội thất gỗ cho không gian phòng tắm thêm mộc mạc và bình yên

Trang trí nội thất gỗ cho không gian phòng tắm thêm mộc mạc và bình yên


sptfn910049480165024
TP.Hà Nội
23/12/2020
24
Nguyễn Kim Cúc
 
3.500.000 đ/ căn
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Thay vì đồ nội thất bằng sứ thông thường, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang đến vẻ đẹp khác lạ và tinh tế cho mọi không gian, nhất là đối với phòng tắm. Nội thất gỗ sẽ mang đến thẩm mỹ tuyệt vời, tạo nên một không gian thư giãn thanh lịch và tinh tế.
Cách tốt nhất để có được một cảm giác tự nhiên trong phòng tắm là sử dụng gỗ ở trạng thái nguyên thủy, hoặc là sử dụng bề mặt gỗ vẫn nổi rõ các đường vân. Hãy tham khảo một vài gợi ý thiết kế nội thất phòng tắm mà chúng tôi sưu tập được để có cảm hứng trang hoàng cho căn phòng của bạn nhé!
 
Xu hướng làm phòng tắm bằng chất liệu gỗ rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Tường, sàn, bàn kê bồn rửa mặt,… đều được làm bằng một loại gỗ đồng nhất.
Có người dùng thích để gỗ ở trạng thái xù xì, tự nhiên nhất.Lại có người thích đánh bóng nội thất của mình.
Đây quả là một ý tưởng táo bạo khi nhà thiết kế nội thất mạnh tay kết hợp hai vật liệu là đá và gỗ – tưởng chừng như không ăn nhập gì với nhau.

Những tấm gỗ xẻ sẽ tạo nên vẻ khác biệt cho bất kỳ phòng tắm nào. Nếu vẫn còn bận tâm về những mảng xơ gỗ sần sùi, không đều thì những gì bạn cần làm chỉ là mài nhẵn nó bằng giấy nhám.
Không gian phòng tắm nhỏ, trang trí đơn giản nhưng rất cuốn hút.

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định cải tạo phòng tắm của mình thì có một biện pháp rất đơn giản, hãy dùng gỗ để ốp khung lavabo hay thậm chí là khung bồn tắm. Phương pháp này sẽ tạo hiệu ứng cực bất ngờ nếu phòng tắm của bạn đã được ốp gạch trắng trước đó.
Khác với việc sử dụng các tấm gỗ lớn, khổ rộng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, những thanh gỗ dát mỏng được ghép lại với nhau tạo cảm giác hiện đại. Trên thực tế, những thanh gỗ mỏng sẽ khiến phòng tắm của bạn trở thành một spa – nơi lý tưởng để thư giãn.
 

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 48.000.000
Nhập mức giá trong khoảng