MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Vật liệu, hàng ngành xây dựng  >>  Thang Máng Cáp Tôn Zam Công Ty Bestray Sản Xuất
Thang Máng Cáp Tôn Zam Công Ty Bestray Sản Xuất

Thang Máng Cáp Tôn Zam Công Ty Bestray Sản Xuất


sptwt238977068132819
Toàn quốc
26/12/2020
106
Lại Ngọc Diễm
 
50.000 đ/ met
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Bestray JSC., – một trong những Công ty chuyên sản xuất THANG MÁNG CÁP hàng đầu Việt Nam, chuyên về thang máng cáp tôn zam. Vậy tôn zam là gì?
Tôn Zam Là gì?

 

Thép ZAM ( Tôn ZAM) là hợp kim của thép với kẽm – nhôm – magie được phát triển phù hợp với dòng sản phẩm mới của  thế kỷ 21. Lớp mạ của thép ZAM được mạ Nhôm, Magie với hàm lượng chính xác 6% Nhôm và 3% Magie nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Vì vậy Thép ZAM là loại thép có khả năng chống mòn vượt trội hơn so với loại  thép mạ kẽm và thép Galfan.
ZAM là ký hiệu viết tắt từ chữ cái đầu tiên của các vật liệu gồn Kẽm ( Zn) , Nhôm ( Al) và Magie (Mg) .
Tiện ích
1. Chống mòn.

ZAM là loại thép siêu bền, có khả năng chống mòn cao hơn Thép Mạ kẽm từ 10 đến 20 lần và cao hơn Thép Galfan (là loại thép mạ 5% nhôm và kẽm)  khoảng từ 5 đến 8 lần
Thép ZAM có khả năng chống bào mòn tốt không chỉ trên mặt phẳng mà còn ở các góc cắt dễ bị bào mòn trong khi vận chuyển, do đó sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho việc chống bào mòn và trầy xước như mạ nhúng nóng  kẽm, mạ kẽm điện phân và một số phương pháp sử dụng cromat cũng như sơn đối với thép mạ nóng và mạ lạnh.
2. Độ bền cao.
Lớp mạ của thép ZAM cứng hơn loại thép mạ kẽm thông thường. Vì vậy thép ZAM có tuổi thọ cao hơn dù sử dụng trong môi trường dễ bị sói mòn và trầy xước.
3. Tiết kiệm.
Thép ZAM là một sản phẩm mới được ưa chuộng để thay thế cho thép mạ nhúng nóng thông thường được sử dụng trước đây.
Ứng dụng
 
Thép ZAM được sử dụng làm vật liệu cấu trúc nhà ở trong xây dựng, vật liệu lan sóng, cách âm trong các ứng dụng điện máy, vật liệu trong điều hòa không khí, container, khay cáp, các tín hiệu giao thông, vật liệu cung cấp điện, tủ điện, thang máng cáp, vật liệu nông nghiệp, vật liệu nhà kính và một số thiết bị nông nghiệp.
Liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN BESTRAY để có tư vấn tốt nhất. 
 
 

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

3.7.5 <= <= 10.680.000.000
Nhập mức giá trong khoảng