MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Vật liệu, hàng ngành xây dựng  >>  Tấm lợp thông minh Polycarbonate NICELIGHT
Tấm lợp thông minh Polycarbonate NICELIGHT

Tấm lợp thông minh Polycarbonate NICELIGHT


sptdn110272286709075
Tp. Hồ Chí Minh
14/08/2020
159
namvietplastic
 
800.000 đ/ mét
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Tấm lợp thông minh Polycarbonate trong công trình nhà kính nông nghiệp

[​IMG]

 Trước đây, nhà kính được làm bằng thủy tinh và màng polyetylen. Nhưng, đây không phải là vấn đề nữa! Thủy tinh nặng và dễ vỡ và không thể chịu được mưa đá. Còn polyethylen gây ô nhiễm trắng và cần được thay thế hai năm một lần. Tất cả những thiếu sót và bất cập này được bù đắp bằng các tấm nhà kính bằng polycarbonate , đã trở thành vật liệu mới cho các cấu trúc nông nghiệp như nhà kính, chăn nuôi .


Tấm Polycarbonate được biết đến với độ bền va đập cao, trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt, gián tiếp truyền ánh sáng vượt trội và khả năng chống cháy tuyệt vời. Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo có thể dễ dàng đúc và tạo hình. Nhà kính được xây dựng bằng polycarbonate không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn có khả năng chống thiệt hại rất tốt và tác động lớn. Ngay cả sau 10 năm sử dụng, tổn thất ánh sáng sẽ không vượt quá 7%! Trên thực tế, polycarbonate có thể tiết kiệm năng lượng hơn 40% so với thủy tinh! Vật liệu này có thể duy trì sự ổn định giữa các nhiệt độ từ -40 đến 120 độ. Vậy, bạn muốn gì hơn nữa ?

Tấm polycarbonate tốt hơn so với thủy tinh ?

Khác với những lợi ích được đề cập ở trên, có nhiều lợi thế hơn về cơ lý tính của polycarbonate có trên kính. Hãy để chúng tôi tìm hiểu về chúng một cách chi tiết.

 
  • Độ bền - Kính có thể bị nứt hoặc vỡ trong trường hợp mưa đá hoặc các vật cứng tác động. Nó thậm chí có thể bị hỏng trong khi cài đặt hoặc sửa chữa nếu không được chăm sóc. Mặt khác, Polycarbonate rất bền, có thể chịu được va đập, mưa đá và trầy xước.
 
  • Lắp ráp và thiết kế - Vì polycarbonate có độ bền cao và linh hoạt, nó có thể được lắp ráp và cố định mà không cần bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào. Tính linh hoạt của nó cũng cung cấp một loạt các tùy chọn để định hình và thiết kế cấu trúc.
 
  • Phân phối nhiệt - Polycarbonate đảm bảo rằng các tia sáng đến trong cấu trúc được phân bổ và trải đều khắp tòa nhà. Khi được sử dụng trong nhà kính, nó giúp cây phát triển nhanh hơn với tốc độ đồng đều. Hơn nữa, nó có lớp phủ lọc UV, do đó không cần phải lo lắng về việc cung cấp thêm một bóng râm để bảo vệ cây.

Các ứng dụng của polycarbonate trong các cấu trúc nông nghiệp và các ứng dụng khác


 
  • Thảm thực vật - Polycarbonate giúp rau phát triển khỏe mạnh bằng cách cung cấp môi trường với đủ ánh sáng và bảo vệ khỏi tia UV.
 
  • Công viên sinh thái - Tấm Polycarbonate mang lại cảm giác của mùa xuân ngay cả trong mùa đông giá rét khi các công viên sinh thái được bao phủ bởi chúng.
 
  • Nơi trú ẩn động vật - Tấm lợp lấy sáng cải thiện nhiệt độ trong cấu trúc, góp phần tăng cường sự phát triển của động vật và cải thiện lợi ích kinh tế. Do đó, chúng được sử dụng rộng rãi trong chuồng bò, chuồng gà ...
     
  • Nơi trú ẩn của con người - Không chỉ động vật, mà polycarbonate là giải pháp tuyệt vời để cung cấp cho con người bảo vệ chống lại thời tiết gió và lạnh. Những người sống gần Bắc Cực xây dựng nhà của họ dưới nhà kho bằng polycarbonate để chống lại cái lạnh.
CÔNG TY TNHH TM-DV-SX NHỰA NAM VIÊT PLASTIC NICELIGHT

Địa chỉ : 362 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 hotline: (028) 3 5125 108
Email : lienhe@namvietplastic.com

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

3.7.5 <= <= 10.680.000.000
Nhập mức giá trong khoảng