MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Điện thoại - Thiết bị di động  >>  Tai nghe LG V20 Chipset BO Play tặng hộp que chọc sim
Tai nghe LG V20 Chipset BO Play tặng hộp que chọc sim

Tai nghe LG V20 Chipset BO Play tặng hộp que chọc sim


sptt640829424419020
Toàn quốc
29/11/2019
204
Nguyễn Quỳnh
 
219.000 đ/ chiếc
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Tai nghe LG V20 Chipset B&O Play (tặng hộp + que chọc sim) 

Tai nghe sale chỉ còn 219k kèm quà tặng 

Mua hàng chính hãng tại đây https://cuahangphukien.com/tai-nghe-lg-v20-chipset-b-o-play-tang-hop-que-choc-sim

Thiết kế thể thao
Tai Nghe Nhạc LG V20 B&O có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng và dễ dàng mang theo. Với nút nhét tai làm bằng chất liệu silicon mềm mại cùng chất liệu TPU cao cấp không bong tróc, tạo sự thoải mái khi đeo không gây khó chịu hay đau nhức tai khi nghe nhạc trong thời gian dài.

Chất lượng âm thanh mạnh mẽ
Tai nghe được trang bị công nghệ âm thanh hiện đại mang đến chất âm mạnh mẽ giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những giai điệu yêu thích để tạo động lực trong quá trình làm việc hay giải trí hiệu quả. Chất sáng kết hợp với treble giàu năng lượng cho cảm giác khá bùng nổ ở những âm cao. Âm trường ở mức vừa đủ, không phải quá rộng rãi nhưng cũng không hề tù túng, kết hợp treble đánh khá mượt, rộng mở và căng tràn năng lượng, cho cảm giác khá airy.

Trả lời cuộc gọi dễ dàng
Tai nghe trang bị bộ điều khiển trực tuyến, cho phép trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và xử lý phát nhạc và video trên điện thoại thông minh tương thích và các thiết bị khác.

Jack cắm 3.5mm
Sử dụng jack cắm audio 3.5 mm quen thuộc, phổ biến trên toàn cầu, tai nghe LG B&O PLAY V20 kết nối tốt với mọi thiết bị di động hỗ trợ cổng 3.5 mm. Thiết bị luôn giữ kết nối ổn định, đảm bảo âm thanh phát ra xuyên suốt ở chất lượng cao nhất.


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

5.5.5 <= <= 2.635.200
Nhập mức giá trong khoảng