MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy móc, thiết bị gia dụng  >>  Sọt đứng cam 3T9 rổ đựng trái cây 0915075488
Sọt đứng cam 3T9 rổ đựng trái cây 0915075488

Sọt đứng cam 3T9 rổ đựng trái cây 0915075488


spjt116342170663679
Toàn quốc
22/11/2019
245
Hảo Việt Nhật
 
115.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Sọt nhựa đựng cam giá rẻ - r nhựa hở 3T9 – 0915075488
Nói đến trái cam là chung ta sẽ nghĩ đến hương vị thơm ngon, vị chua pha lẫn vị ngọt đậm chất của vùng Nam Bộ đặc biệt là khu vực miền tây là một trong nhưng nơi cung cấp sản lượng cam nhiều nhất trong cả nước.
 
Vậy làm sao để có được những quả cam thơm ngon đến được tay người tiêu dùng? Chúng ta đã từ đặt câu hỏi đó chưa?
Mỗi khi đến mùa cam chín người nông dân lại tiếp tục phấn khởi đi thu hoạch nhưng với số lượng lớn như vậy, nếu không biết cách bảo quản vận chuyển sẽ làm chất lượng cam bị giảm và không còn thơm ngon nữa. Chúng ta không thể đựng những trái cam thơm ngon này vào bao tải mà vận chuyển đi được, vì như thế sẽ làm cho cam bị dập và không còn thơm ngon nữa.
Thế thì giải pháp nào là hoàn hảo nhất? Nơi sóng nhựa đựng cam 3T9 hoàn hảo nhất?
Đó là thay vì đựng trong các bao tải bố thì chúng ta sẽ đựng trong các sọt nhựa hở, r nhựa có lỗ để đảm bảo được sự thông thoáng và không bị dập.
Hiểu được những mong muốn của người dân Công Ty Việt Nhật đã cho ra đời sọt nhựa 3T9. Khay nhựa hở 3T9 này được thiết kế phù hợp để đựng cam và thuận tiện trong vận chuyển cho nông dân. R nhựa hở 3T9 được chúng tôi thiết kế với kích thước (610x420x390) không quá lớn cũng không nhỏ vừa cở để cho những trái cam được thơm ngon và thuận tiện trong duy chuyển.
Khi nhắc đến vận chuyển thì sọt nhựa hở 3t9 còn có thể bảo vệ trái cam khỏi tình trạng va đập hay hư hao đến chất lượng. Sọt nhựa đựng cam 3t9 này Việt Nhật còn tăng độ cứng xung quanh bằng cách tạo nhiều đường gân. Rổ đựng cam 3t9 là một sản phẩm được thiết kế xung quanh vành cứng cáp và hoàn hảo hơn cho người tiêu dùng
 
Rổ đựng cam 3T9 – Sọt 3 tấc 9
Nguồn gốc và xuất xứ rổ nhựa 3T9 giá rẻ?
Sóng nhựa đựng cam, khay 3T9 được chúng tôi sản xuất từ nhựa nguyên sinh mang lại độ bền cao cùng với thiết kế đẹp mắt và đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm nên không lo ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Việt Nhật Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay, vừa túi tiền người tiêu dùng
 
Khay đựng trái cây -  Rổ nhựa 3T9
Việt Nhật luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những dụng cụ, dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, rất mong được phục vụ quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:
Thông tin liên hệ: https://vietnhatplastic.vn/san-pham/song-nhua-ho-vn04-hl/
Xem thêm: sóng nhựa hở, sọt nhựa 3T1, Sọt đựng trái cây, ky đựng thanh long, r nhựa giá rẻ, rổ nhựa đựng bánh, sóng nhựa đựng rau, ki vuông đựng thanh long, rổ vuông đựng thanh long, sóng nhựa đựng giày, khay 3T9, khay nhựa 1T
 

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

500 <= <= 96.000.000
Nhập mức giá trong khoảng