MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy móc, thiết bị gia dụng  >>  Phương thức tính thể tích gói hút oxy áp dụng cho thực phẩm
Phương thức tính thể tích gói hút oxy áp dụng cho thực phẩm

Phương thức tính thể tích gói hút oxy áp dụng cho thực phẩm


sptdx165066546209563
Toàn quốc
19/12/2019
219
Lan Hương
 
89.000 đ/ thùng
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Trang bị gói khử oxygen để bảo vệ bánh kẹo là điều cần thiết nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm tìm mua thể tích khi dùng thực tế. Không chỉ vậy còn có thêm những yếu tố liên quan khác cần phải quan tâm

Nên lựa gói hút oxy theo thể tích bao nhiêu ml

Phụ thuộc vào khoảng trống bên trong hộp đóng gói mà doanh nghiệp sẽ chọn loại gói hút oxy có thể tích phù hợp. Tỷ lệ khí oxy trong môi trường là 20% nên nếu ta có thể tích khoảng trống của hộp đóng gói thì doanh nghiệp có thể thuận tiện tính ra được.

gói hút oxy Toppack

Lưu ý chúng ta cũng cần phải loại bỏ đi phần dung tích của thực phẩm đang chiếm giữ. Giả sử bạn không rõ thông số này thì có thể thực hiện công thức tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng thực phẩm tính theo gram và tạm chấp nhận khối lượng riêng bằng 1, ta đã có dung tích tính theo ml.

Với phương thức như vậy bạn đã có thể dễ dàng tính nhẩm ra được lượng oxygen còn lưu lại trong quy trình bảo quản.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là túi hút oxy thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn thương hiệu gói khử oxy nào?

Túi khử oxygen cũng có nhiều công ty và nhà cung cấp tại nước ta. Nếu không quá cầu kỳ thì các nhà sản xuất đều ứng dụng tốt các tiêu chí vệ sinh nên xưởng chế biến không lo lắng khi bao gói.

gói khử oxy toppack

Các yếu tố kỹ thuật mà công ty cần quan tâm khi lựa chọn thương hiệu là:

Chất lượng: công ty phải có sản phẩm chất lượng cũng như hoạt động lâu năm trên thị trường. Nếu hợp tác thông qua nhà cung cấp thì cần tìm hiểu nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của đơn vị bạn.

Vệ sinh: bởi túi hút oxy sử dụng hầu hết cho công việc chống mốc thực phẩm vì vậy túi hút oxygen cần đạt tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm cũng như có các giấy kiểm định.

Độ chắc: Đây cũng là yếu tố đi kèm với tiêu chí vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ thường bị rách hoặc không đạt chất lượng bao gói.

Nhiều loại thể tích: Đây chính là tiêu chí mà nhiều công ty cũng cần lưu tâm đến. thương hiệu đa dạng thông số về thể tích sẽ phù hợp hơn nếu doanh nghiệp có các loại thể tích cần bao gói khác nhau.

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp mà công ty thực phẩm có thể hợp tác như gói hút oxygen Toppack và Banog. Cả hai đều là những thương hiệu không quá xa lạ cũng như được các công ty Việt tin dùng.

Cấu trúc của túi hút oxygen ra sao

Gói khử oxy có nguyên liệu chủ yếu là bột sắt. Tùy theo xưởng mà có hòa trộn khác nhau. nhưng vật liệu chủ yếu vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác động với oxy trong bao đóng gói thành các oxit sắt nhờ vậy mà khử đi các phân tử oxy.

Bên ngoài thường là bao nylon được chế các lỗ nhỏ để không khí có thể lưu thông dễ dàng.

Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ Sdt: 0903.999.521 – 0938.860.377


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

500 <= <= 96.000.000
Nhập mức giá trong khoảng