MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Thời trang - Làm đẹp  >>  NÆ°á»›c hoa chính hãng giá rẻ
Nước hoa chính hãng giá rẻ

Nước hoa chính hãng giá rẻ


sptt555850223008131
Toàn quốc
27/10/2019
147
đại phát gia
 
300.000 đ/ lọ
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
 1. Má»™t số sản phẩm nÆ°á»›c hoa Charme Ä‘ang được Æ°a chuá»™ng trên thị trường
Đầu tiên là các sản phẩm dành cho nam giá»›i
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Iris 50ml sỡ hữu mùi hÆ°Æ¡ng chủ đạo từ cam bergamot kết hợp cùng bưởi và bạc hà cùng má»™t số nguyên liệu từ thiên nhiên khác, tất cả quyện vào nhau cho má»™t hÆ°Æ¡ng thÆ¡m Ä‘á»™c Ä‘áo, mạnh mẽ và lôi cuốn, giúp bạn trở nên tá»± tin và đẳng cấp hÆ¡n, tạo cảm giác thoải mái cho cả bạn và những người xung quanh
Nồng độ: EDP
Thời gian giữ mùi: từ 10 – 12 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: Trong vòng 1 cánh tay
Thành phần: cam bergamot, bưởi, bạc hà, bạch đậu khấu, gừng, hồ tiêu, cỏ hÆ°Æ¡ng bải, hoa nhài…
Giá: 520.000Ä‘
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Cool Water 100ml có thể được xem nhÆ° là kết tinh thần thánh của đại dÆ°Æ¡ng khi được chiết xuất từ những nguyên liệu tận sâu trong lòng Địa Trung Hải, mang lại má»™t hÆ°Æ¡ng thÆ¡m đầy sinh lá»±c, mãnh liệt và dữ dá»™i nhÆ° những con sóng bạc đầu lênh Ä‘ênh trên biển cả. Vá»›i mùi hÆ°Æ¡ng cá»±c kỳ ấn tượng, nÆ°á»›c hoa Charme Cool Water tá»± tin sẽ làm cho bạn trở nên nam tính và quý phái đến cá»±c Ä‘iểm, giúp bạn dá»… dàng thu hút được những sá»± chú ý từ phía mọi người xung quanh, đặc biệt là những bóng hồng xinh xắn.
Nồng độ: EDP
Thời gian giữ mùi: 9 – 11 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: trong bán kính 1.5m
Thành phần: rong biển, hoa lavender, hoa vải, hạt petit, cam, quýt, hoắc hÆ°Æ¡ng, tuyết tùng, gá»—, hổ phách
Giá: 630.000Ä‘
nÆ°á»›c hoa charme giá sỉ
nÆ°á»›c hoa charme mùi nào thÆ¡m nhất
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Enternity được kết hợp giữa nhiều nguyên liệu khác nhau, tất cả chia thành 3 lá»›p hÆ°Æ¡ng Ä‘á»™c Ä‘áo hòa quyện vào chung má»™t sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế đến hÆ°Æ¡ng thÆ¡m mang lại má»™t mùi hÆ°Æ¡ng đẳng cấp, lịch lãm và sang trọng giúp bạn trở nên tá»± tin và quyến rÅ© hÆ¡n trÆ°á»›c Ä‘ám Ä‘ông.
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương thơm: 7 đến 12 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần chính bao gồm: Cam bergamot, hạt tiêu, hoa oải hÆ°Æ¡ng, cỏ vetiver, bách hÆ°Æ¡ng, hoa labdanum, ambroxan.
Giá bán: 550.000Ä‘
nước hoa charme thơm nhất
phân biệt nÆ°á»›c hoa charme thật và giả
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Guility là sản phẩm dành riêng cho những người trẻ năng Ä‘á»™ng và bùng nổ, vá»›i hÆ°Æ¡ng thÆ¡m chủ đạo đến từ rau mùi và hoa oải hÆ°Æ¡ng giúp bạn trở nên tá»± tin và sảng khoái, sẵn sàng khám phá mọi thứ theo những cách “Ä‘iên rồ” nhất có thể.
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: từ 7 đến 12 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2 mét
Thành phần: Ngò thÆ¡m xanh lục, hoa oải hÆ°Æ¡ng, hoa cam, hoa cam Neroli, hÆ°Æ¡ng lục, cây hoắc hÆ°Æ¡ng, cây tuyết tùng.
Giá bán: 490.000Ä‘
cách phân biệt nÆ°á»›c hoa charme thật và giả
 
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Giò là sá»± kết hợp hoàn hảo giữa hÆ°Æ¡ng cam quýt, hoa cỏ và tinh chất hoa nhài, giúp mang lại má»™t mùi hÆ°Æ¡ng ấn tượng, vừa hiện đại, tinh tế lại vừa phóng khoáng, tá»± do, tạo cảm giác thoải mái cho người sá»­ dụng đồng thời mang lại những sá»± cuốn hút nhất định vá»›i mọi người xung quanh
Nồng độ: EDP
Độ lÆ°u hÆ°Æ¡ng: 7 – 12 tiếng
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần: Cam, chanh xanh, chanh vàng, cam madarin, hoa nhài, cam bergamot, hoa anh thảo, nhục đậu khấu, má»™c tê, rau mùi, hoa violet, lan Nam Phi, hÆ°Æ¡ng biển, quả Ä‘ào, lan dạ hÆ°Æ¡ng, hoa hồng, hổ phách, hoắc hÆ°Æ¡ng, rêu sồi, tuyết tùng, xạ hÆ°Æ¡ng trắng.
Giá bán: 270.000Ä‘
Tiếp theo là các sản phẩm nÆ°á»›c hoa Charme Charme dành cho phái yếu
phân biệt nÆ°á»›c hoa charme thật giả
 
 1. NÆ°á»›c hoa Charme So Sexy là má»™t trong số những sản phẩm nÆ°á»›c hoa Charme  cho nữ bán chạy nhất, vá»›i mùi hÆ°Æ¡ng tinh tế, nhẹ nhàng nhÆ°ng cÅ©ng mang đầy tính mê hoặc nhờ sá»± kết hợp giữa những nguyên liệu tạo mùi ấn tượng từ thiên nhiên, nÆ°á»›c hoa Charme So Sexy chứng minh cho người dùng rằng “sá»± sexy của sản phẩm này không chỉ nằm ở cái tên”.
Nồng độ: EDP
Độ lÆ°u mùi hÆ°Æ¡ng: 7 – 12 tiếng
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần: Cam yuzu, Lá»±u, Mẫu Ä‘Æ¡n, Hoa má»™c lan, Sen, Xạ hÆ°Æ¡ng, Hổ phách.
Giá bán: 590.000Ä‘
nÆ°á»›c hoa charme nữ mùi nào thÆ¡m nhất
 
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Just For You có thể được xem nhÆ° là má»™t trong số những lá»±a chọn lý tưởng cho các cô nàng Ä‘áng yêu, “bánh bèo” vá»›i hÆ°Æ¡ng thÆ¡m ngọt ngào, nhẹ nhàng tinh tế nhờ sá»± kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu chủ yếu là từ trái cây, giúp các bạn nữ cảm thấy tá»± tin, thoải mái suốt nhiều giờ liền.
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: 7 đến 12 tiếng
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần: Quýt clementine, cà phê Cappuccino, cây xÆ°Æ¡ng rồng, tiêu, quả mâm xôi Ä‘en, hoa trinh nữ, hoa tú cầu, hoa trà, hoa phong lan, hÆ°Æ¡ng gá»—, xạ hÆ°Æ¡ng, hổ phách.
Giá bán: 370.000Ä‘
nước hoa charme nữ thơm nhất
 
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Vanitas được Ä‘ánh giá nhÆ° là má»™t trong những sản phẩm mang hÆ¡i thở thuần khiết của thiên nhiên, vá»›i sá»± kết hợp Ä‘á»™c Ä‘áo giữa những nguyên liệu tạo hÆ°Æ¡ng ấn tượng cho ra má»™t Vanitas nhẹ nhàng nhÆ°ng sâu sắc, dịu dàng nhÆ°ng mãnh liệt, phù hợp vá»›i những cô nàng có phần rụt rè, nhút nhát.
Nồng độ: EDP
Độ lÆ°u hÆ°Æ¡ng: 7 – 12 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần: Quả chanh xanh, Hoa lan Nam Phi, Hoa Tiare, Gá»— tuyết tùng, Virginia, Đậu Tonka
Giá bán: 370.000Ä‘
Dung tích: 30ml
 1. NÆ°á»›c hoa Charme Chance đại diện cho những tín đồ Ä‘am mê sá»± nữ tính, dịu dàng nhÆ°ng cá tính trong phong cách cÅ©ng nhÆ° là quan Ä‘iểm về hÆ°Æ¡ng thÆ¡m, trong tiếng Pháp, “chance” có nghÄ©a là sá»± may mắn, nhÆ°ng vá»›i Charme, “chance” có nghÄ©a là sá»± tinh tế trong việc dung hòa những hÆ°Æ¡ng thÆ¡m khác nhau từ thiên nhiên, cho ra má»™t sản phẩm ấn tượng vá»›i hÆ°Æ¡ng thÆ¡m quyến rÅ© và đặc trÆ°ng.
tư vấn nước hoa charme nữ
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: 7 đến 12 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần: Cam chanh, tiêu hồng, lan dạ hÆ°Æ¡ng, hoa lài, hoa irit, Co Vetiver, hoắc hÆ°Æ¡ng, hổ phách, xạ hÆ°Æ¡ng trắng.
Giá bán: 350.000Ä‘
Dung tích: 30ml
 1. NÆ°á»›c hoa Charme by Charme có lẽ sẽ là má»™t trong những cái tên Ä‘áng được cân nhắc cho những bóng hồng Ä‘ang tìm kiếm sá»± ổn định, vá»›i sá»± kết hợp tinh tế giữa các loại hoa và trái cây ngọt ngào nhÆ° cam, ngọc lan tây, hoa huệ casablanca… Charme by Charme cho hÆ°Æ¡ng thÆ¡m dá»… chịu, nhẹ nhàng, tÆ°Æ¡i mát, không ngát hÆ°Æ¡ng để rồi bị quên lãng khi nhạt phai.
tư vấn nước hoa charme nam
Nồng độ: EDP
Độ lưu hương: 7 đến 12 giờ
Độ tỏa hÆ°Æ¡ng: bán kính 2m
Thành phần: Cam bergamot, hoa ngọc lan tây, hoa huệ casablanca, hoa cam, hổ phách, gồ Ä‘àn hÆ°Æ¡ng, hÆ°Æ¡ng vani tahiti.
Giá bán: 340.000Ä‘

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 2.400.000
Nhập mức giá trong khoảng