MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy móc, thiết bị gia dụng  >>  Những lợi ích vượt trội khi sử dụng container văn phòng
Những lợi ích vượt trội khi sử dụng container văn phòng

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng container văn phòng


sptfh977313235687729
Bình Dương
12/12/2020
92
Trưởng thanh container
 
10.000 đ/ chiếc
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Container văn phòng đang dần trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban đầu container được sử dụng với mục đích duy nhất là vận chuyển hàng hóa. Trải qua một quá trình, người ta bắt đầu sáng tạo và hoán đổi chúng để đem lại nhiều lợi ích.

Với sức sáng tạo vô tận của con người, hàng loạt những sản phẩm tái chế tạo từ container được ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thiết thực. Những container văn phòng với thiết kế đặc biệt hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các văn phòng làm việc truyền thống. Hãy cùng Trưởng Thanh Container tìm hiểu về những lợi ích vượt trội khi sử dụng container văn phòng nhé.

 1. Container văn phòng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Nhắc đến container người ta sẽ nghĩ ngay đây là đồ chứa hàng hóa để vận chuyển hàng đến những địa điểm khác nhau trong nước và quốc tế. Trong những năm gần đây, xu hướng cải tạo container cũ để làm văn phòng trở nên phổ biến và mang lại nhiều hứng thú hơn cho nhân viên làm việc tại các văn phòng này.

Việc thuê hoặc mua container văn phòng cũ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Trường hợp xây dựng văn phòng làm việc mới thì bạn có thể mất nhiều chi phí, thời gian, ý tưởng thiết kế,... ngược lại đối với container văn phòng thì bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian chỉ vì ngày với mức chi phí chỉ bằng 5% so với việc xây dựng văn phòng truyền thống.

container van phong thiet ke doc dao, sang tao

Container Văn phòng - thiết kế độc đáo, sáng tạo

2. Thời gian lắp đặt nhanh chóng 

Thời gian để xây dựng văn phòng làm việc truyền thống thường mất từ 6 tháng đến 1 năm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc. Thay vào đó, phương án sử dụng bằng container,  chỉ mất từ 2 – 6 ngày (tùy vào yêu cầu cụ thể) lắp đặt, bạn đã có được không gian văn phòng hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi: hệ thống điện, đèn chiếu sáng, điều hòa... đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

3. Container văn phòng có tính di động

Văn phòng truyền thống thường cố định ở một vị trí nhất định, đôi khi gây nhiều bất tiện cho doanh nghiệp. Những container văn phòng hoàn toàn khắc phục được những hạn chế này. Container  văn phòng có thể lắp đặt ở nhiều vị trí địa hình phức tạp, hiểm trở khác nhau.

Đối với các công trình thì việc xây dựng một văn phòng bất tiện vì thời gian sử dụng ngắn, vì vậy khi sử dụng container văn phòng khách hàng có thể di chuyển hoặc thay đổi vị trí lắp đặt tùy theo yêu cầu thực tế. Đây là ưu điểm vượt trội, đặc biệt ứng dụng tốt đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng – nơi có nhu cầu luân chuyển văn phòng, đáp ứng theo từng công trình, liên tục thay đổi địa điểm. 

 

be trong container van phong

Bên trong container văn phòng
 

Trưởng Thanh Container - dịch vụ mua bán, cho thuê container văn phòng

Hiện nay Trưởng Thanh Container là địa chỉ cung cấp container văn phòng uy tín, giá thành cạnh tranh khu vực miền nam. Các sản phẩm container được cung cấp bởi Trưởng Thanh luôn đa dạng về kích thước, chủng loại, thiết kế và màu sắc. Tùy nhu cầu mà bạn chọn thuê hoặc mua mẫu container thích hợp nhất cho văn phòng của doanh nghiệp mình.

Với Phương châm kinh doanh: Khách hàng hài lòng,chúng tôi thành công Trưởng Thanh luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất 

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy những lợi ích vượt trội khi sử dụng container văn phòng không hề thua kém các văn phòng làm việc truyền thống. Nó đem lại khả năng hiệu quả trong công việc, sự sang trọng và tiết kiệm chi phí, sử dụng lâu dài.

Khách hàng có nhu cầu mua container văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé: 0933.703.110 (Ms.Tuyền)


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

500 <= <= 96.000.000
Nhập mức giá trong khoảng