MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Đồ nội thất, ngoại thất  >>  Kệ mica trưng bày sản phẩm
Kệ mica trưng bày sản phẩm

Kệ mica trưng bày sản phẩm


sptqy114392048903630
TP.Hà Nội
20/07/2020
117
Phạm Bảo Hung
 
1.000.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Kệ trưng bày mica,Tủ trưng bày sản phẩm
Với kỹ thuật công nghệ phát triển mica được dùng thay thế những giá đỡ bằng kim loại, chúng ta thấy rõ ưu điểm của Quầy tủ kệ mica làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm với vẻ đẹp độc đáo hơn các loại kệ khác vì thế ke trung bay mica được nhiều khách hàng sử dụng để hỗ trợ quảng cáo sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm.
Kệ mica giá rẻ tại Hà Nội
Kệ mica trưng bày sản phẩm
Địa chỉ làm tủ mica tại Hà Nội
Làm kệ bằng nhựa mica theo yêu cầu
Tủ bằng nhựa mica có tốt không?
Làm kệ mica ở đâu ?
Công ty Ansytech là một trong những đơn vị cung cấp Tủ trưng bày sản phẩm, Quầy tủ kệ mica,Quầy tủ kệ sắt, Quầy tủ kệ acrylic, Kệ trưng bày mica. Với hơn chục năm kinh doanh và phát triển chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những kiểu dáng mẩu mã mang tính thẫm mỹ cao, đặc biệt giá luôn luôn ưu đãi... Ngoài chúng tôi giao hàng tận nơi, bảo hành nghiêm túc đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mica.
Kệ mica giá rẻ tại Hà Nội
Kệ mica trưng bày sản phẩm
Địa chỉ làm tủ mica tại Hà Nội
Làm kệ bằng nhựa mica theo yêu cầu
Tủ bằng nhựa mica có tốt không?
Kệ Mica Acrylic cũng là một trong những sản phẩm đơn giản và dễ làm, hiện nay các mẫu kệ Mica này khá đa dạng, Ansytech thông thường sản xuất theo thiết kế riêng và ý tưởng riêng của khách hàng, đa phần trong thời gian qua chúng tôi làm Kệ Mica cho các shop, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ví dụ như các loại Kệ mica để trưng bày Mỹ Phẩm, kệ mica trưng bày điện thoại, Kệ mica để trưng bày sách báo, Kệ mica trưng bày quà tặng, Kệ mica trưng bày đồ điện tử, kệ mica trưng bày túi xách, giầy dép cao cấp. Do mica có nhiều màu sắc nên các kệ mica được thiết kế từ không màu trong suốt cho đến màu trắng sữa, màu xanh, đỏ, đen, nâu, cà phê, … Rất linh động đẹp mắt và ấn tượng.
Địa chỉ: Phường Thịnh Quang quận Đống Đa Hà Nội.
Sđt + zalo : 0333220333
 
 

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 48.000.000
Nhập mức giá trong khoảng