MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Mỹ nghệ, mỹ thuật, quà tặng  >>  In tờ rơi tờ gấp, in brochure tại in ấn cao huy hoàng
In tờ rơi tờ gấp, in brochure tại in ấn cao huy hoàng

In tờ rơi tờ gấp, in brochure tại in ấn cao huy hoàng


sptik495507840303150
Toàn quốc
13/01/2020
40
lht
 
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

10 LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO BẰNG TỜ RƠI


Bạn biết các tờ rơi chứ? Bạn biết độ phổ biến và khối lượng khổng lồ của nó trong việc quảng cáo chứ ? Vậy bạn có biết rằng có một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi vô cùng chất lượng là Cao Huy Hoàng ? Không biết cũng không sao, vì chúng tôi sẽ tự giới thiệu chính mình với bạn đấy!

Sự phổ biến của tờ rơi trên thị trường quảng cáo, marketing.

Sự khác biệt giữa Tờ Rơi và Tờ Gấp
Tờ rơi do Cao Huy Hoàng thiết kế
Tờ rơi do công ty in tờ rơi Cao Huy Hoàng thiết kế
LỢI ÍCH KHI CÓ BẢN BROCHURE ĐẸP, IN TỜ RƠI, BROCHURE ĐẸP
Nếu muốn nói đến một trong những loại hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất ( dù có hiệu quả hay không) thì tờ rơi quảng cáo chắc chắn sẽ chiếm được ngôi vị số một. Bạn không thể đếm được số lượng tờ rơi được in, được phân phát và trở thành rác thác mỗi ngày – vì nó vô cùng khổng lồ, cả về số lượng, mẫu mã và thiết kế.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tờ rơi quảng cáo được ưa chuộng sừ dụng trên thị trường, ví dụ như: giá thành rẻ, dễ in ấn, dễ phát, lại nhẹ và có thể mang theo bất cứ nơi nào bất cứ khi nào. Tất cả những điều đó dẫn đến sự gia tăng khổng lồ trong số lượng của các loại tờ rơi trong thị trường hiện nay – cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc ngày càng có nhiều công ty in ấn ra đời.
IN TỜ RƠI - QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CAO VỚI CHI PHÍ THẤP

Dịch vụ in tờ rơi của Cao Huy Hoàng có gì đặc biệt?

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ, UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Tờ rơi do Cao Huy Hoàng thiết kế
Tờ rơi do Cao Huy Hoàng thiết kế
 
IN TỜ RƠI SỐ LƯỢNG CỰC LỚN BẰNG CÔNG NGHỆ INOFFSET TẠI HỒ...
Nếu nói theo cách đơn giản, chúng tôi cũng không có gì quá đặc biệt, nhưng nếu nói thông thường thì cũng không hẳn. Chúng tôi chỉ làm việc với toàn bộ cái tâm và khả năng của mình để có thể mang đến cho khách hàng của mình những sự phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi có các mẫu mã tờ rơi vô cùng đa dạng và sẵn sàng thiết kế theo ý muốn của khách hàng nếu bạn chưa thực sự hài lòng với những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi. Bạn hãy yên tâm vì những mẫu mã này sẽ được gửi tới bạn liên tục và chúng tôi chỉ tiến hành in các mẫu cuối cùng trước sự đồng ý của bạn.
Dịch vụ in ấn Brochure chuyên nghiệp, in tờ rơi giá rẻ
 
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi về các gói Dịch vụ in tờ rơi mà bạn có thể sử dụng để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức. Sản phẩm của bạn sẽ được giao hàng tận nơi và bạn hoàn toàn không cần phải chi trả bất kì chi phí nào cho việc vận chuyển này.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ in tờ rơi bằng cách nào?

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ BÌNH DƯƠNG
Trụ sở chính của công ty in ấn Cao Huy Hoàng đặt tại quận Tân Phú, địa chỉ cụ thể bạn có thể xem trên trang chủ chính, mục liên hệ. Bạn có thể đến tận nơi để đặt hàng cũng như sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để thực hiện việc đó thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline hay qua việc gửi thông tin bằng gmail.
Tờ rơi do Cao Huy Hoàng thiết kế
Tờ rơi do Cao Huy Hoàng thiết kế
 
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ IN TỜ RƠI A4, A5 BẠN NÊN BIẾT
 
Việc gửi thông tin qua gmail sẽ giúp chúng tôi nắm bắt vấn đề toàn diện hơn và gọi điện có thể giúp xử lý thông tin nhanh chóng hơn, cho nên chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng cả hai phương thức này nếu có thể.

Các đơn đặt hàng của bạn sẽ được xác nhận và trả lời nhanh chóng trước khi chúng tôi tiến hành bất cứ loại hình dịch vụ nào nên bạn không cần phải lo lắng là giá cả sẽ vượt ngoài tầm chi trả của bạn.
NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG HỀ NHỎ KHI IN ẤN THIẾT KẾ TỜ RƠI QUẢNG...
Nếu hàng hóa hoặc sản phẩm có bất kì vấn đề gì trong quá trình di chuyển hay giao nhầm hàng thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hoàn trả mới 100% các bạn nhé. Đừng lo lắng vì Cao Huy Hoàng luôn đặt những lợi ích của các bạn lên vị trí hàng đầu!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm của dịch vụ in tờ rơi tốt nhất và phục vụ cho mục đích sử dụng của mình các bạn nhé. Cao Huy Hoàng luôn hy vọng có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cũng như những  sản phẩm tốt nhất mà khách hàng có thể có được.
Cao Huy Hoàng – NƠI ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ 
n tờ rơi giá rẻ ở Tân Phú, in tờ rơi số lượng ít ở Tân Phú, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm, in tờ rơi giá rẻ ở tphcm, in tờ rơi giá rẻ tại Tân Phú, mẫu in tờ rơi ở Tân Phú, in tờ rơi ở Tân Phú, in tờ rơi 1 màu ở Tân Phú, in tờ rơi nhiều màu ở Tân Phú, in tờ rơi kích thước lớn nhỏ ở Tân Phú, bảng báo giá in tờ rơi ở Tân Phú, in tờ rơi lấy liền ở Tân Phú, in tờ rơi nhanh ở Tân Phú, nhận in tờ rơi ở Tân Phú, in tờ rơi offset ở Tân Phú, dịch vụ in tờ rơi ở Tân Phú, công ty in tờ rơi ở Tân Phú, in tờ rơi số lượng ít ở HCM, in tờ rơi giá rẻ tại HCM, in tờ rơi giá rẻ ở HCM, in tờ rơi ở HCM, mẫu in tờ rơi ở HCM, in tờ rơi 1 màu ở HCM, in tờ rơi nhiều màu ở HCM, in tờ rơi giá rẻ nhất ở HCM, in tờ rơi kích thước lớn nhỏ ở HCM, bảng báo giá in tờ rơi ở HCM, in tờ rơi lấy liền ở HCM, in tờ rơi nhanh ở HCM, nhận in tờ rơi ở HCM, in tờ rơi offset ở HCM, dịch vụ in tờ rơi ở HCM, công ty in tờ rơi ở HCM, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi, mẫu in tờ rơi, in tờ rơi 1 màu, in tờ rơi nhiều màu, in tờ rơi giá rẻ nhất, in tờ rơi kích thước lớn nhỏ, bảng báo giá in tờ rơi, in tờ rơi lấy liền, in tờ rơi nhanh, nhận in tờ rơi, in tờ rơi offset, dịch vụ in tờ rơi, công ty in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ nhất ở Tân Phú
 

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại HCM và trên cả nước nói chung
Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty Cao Huy hoàng tự hào là một trong những công ty in ấn Hồ Chí Minh có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.

Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng của mình rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác nhau, trong đó có các loại hình in offset giá rẻ với các sản phẩm tiêu biểu như là :

 In decal        In poster       In biểu mẫu       In bìa hồ sơ        In giấy tiêu đề       In danh thiếp        In lịch tết        In túi giấy        In tờ rơi       In bao thư       in tem nhãn

CÔNG TY DỊCH VỤ IN ẤN CAO HUY HOÀNG   

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh   

Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035   
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com   
Website: https://caohuyhoang.com   

Xưởng in offset chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

Những khu vực nội thành Sài Gòn : Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Gò Vấp; Quận Bình Thạnh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Quận Phú Nhuận; Quận Bình Tân; Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Huyện Nhà Bè; Huyện Cần Giờ, kqxs, xsmb
Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác trên cả nước.
In offset giá rẻ: in tờ rơi, in tờ rớt, in name card, in bao thư, in bì thư, in thư mời, in túi giấy, in hộp giấy, in giấy tiêu đề, in kẹp file, in bìa hồ sơ, in bao bì giấy, in danh thiếp, in card visit, in biểu mẫu, in hóa đơn, in poster, in brochure, in áp phích quảng cáo, in decal, in tem nhãn dán, in lịch, in ấn quảng cáo, thiết kế quảng cáo, 

 Từ khóa: dịch vụ in tờ rơicông ty in tờ rơiin tờ rơi giá rẻin tờ rơi số lượng ítin tờ rơi giá rẻ tại tphcmmẫu in tờ rơiin tờ rơiin tờ rơi giá rẻ nhấtin tờ rơi kích thước lớn nhỏbảng báo giá in tờ rơiin tờ rơi lấy liềnin tờ rơi nhanhnhận in tờ rơiin tờ gấptờ rớtin tờ bướmin brochurein flyerin tờ rơi quảng cáo

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

-25 <= <= 198.000
Nhập mức giá trong khoảng