MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Thời trang - Làm đẹp  >>  Giày thể thao nam
Giày thể thao nam

Giày thể thao nam


sptuk690652456863594
Toàn quốc
05/08/2020
70
Nguyễn Khương Phong
 
225.000 đ/ đôi
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Giày thể thao cũng như các đồ vậy khác, đều có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Vậy hãy cùng Nguyên Ơi tìm hiểu cách khắc phục cho một số lỗi hư hỏng nhẹ ở giày thể thao nhé!
Sử dụng chai xịt giày
Bạn có thể dùng những sản phẩm vệ sinh giày để sửa những lỗi về việc giày bị phai màu. Với những da giày bị mốc cũng có thể dùng chai xịt trắng giày để xử lý trong vòng 1 phút nhanh chóng. Không cần sử dụng những loại thuốc tẩy mốc độc hại. Chỉ cần những chai nước xịt giày cũng có thể xử lý được những vết hỏng này.
Dùng sáp lăn đế
Với những đế giày thể thao bị lỗi đế bị mòn. Bạn có thể sử dụng các loại sáp màu rất dễ tìm để chà sửa đế giày. Hiện nay còn có sản phẩm gôm tẩy giày bạn có thể sử dụng làm chất vệ sinh những vết ố bẩn trên giày, có thể dùng sửa đế giày bị mòn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để giữ đế giày luôn mới. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng keo dán để đế giày được chắc chắn hơn nhé.
Ngoài ra, để giữ được giày luôn mới bạn cũng nên lưu ý một số điểm như không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, không dùng thuốc tẩy quá nhiều. Khi đi giày nên nhấc gọn chân để tránh bị mòn đế giày. Và đặc biệt, nếu cần một đôi giày thể thao bền đẹp và nhẹ chân thì ghé ngay Nguyên Ơi các bạn nhé!
XEM THÊM : nguyenoi.vn

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 2.400.000
Nhập mức giá trong khoảng