MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy tính, thiết bị văn phòng  >>  Dịch vụ triển khai Office 365 tại doanh nghiệp
Dịch vụ triển khai Office 365 tại doanh nghiệp

Dịch vụ triển khai Office 365 tại doanh nghiệp


sptcj819824296846952
Toàn quốc
18/02/2020
91
Mai Thanh Tâm
 
1.500.000 đ/ tháng
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm trên nền tảng điện toán đám mây, tận dụng các trình kết nối dữ liệu sẵn có cho Office 365 và các ứng dụng công nghệ khác, dịch vụ triển khai Office 365 của chúng tôi cam kết mang đến giải pháp vận hành tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư và công sức, gia tăng sức cạnh tranh, giúp doanh nghiệp vượt lên.

Lợi ích của dịch vụ Office 365

 • Cập nhật tính năng và ứng dụng công nghệ mới nhất: TSG Soft 365 cung cấp hệ thống ứng dụng hiện đại, luôn cập nhật những tính năng mới nhất, từ đó, doanh nghiệp có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến từ giải pháp Office 365.
 • Tối ưu hóa hiệu suất sử dụng Office 365: Các dịch vụ định cấu hình tiên tiến giúp mở rộng khả năng điều chỉnh để quản lý và tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của doanh nghiệp.
 • Tính ổn đinh hệ thống: Mọi vấn đề phát sinh trong khi vận hành Office 365 đều được phát hiện, quản lý, giải quyết và đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của TSG. Giảm thời gian gián đoạn công việc và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.
 • Giảm chi phí: Doanh nghiệp không còn lo lắng về việc đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ cao cũng như nguồn lực CNTT tốn kém để thiết lập, vận hành và bảo trì phần mềm, giúp khách hàng tập trung vào giá trị cốt õi của doanh nghiệp.
 • Tính bảo mật và độ tin cậy cao: Chúng tôi cam kết mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng được quản lý, backup và mã hóa tuyệt đối, đảm bảo các thông tin quan trọng của doanh nghiệp không bị đánh cắp hoặc lọt vào tay đối thủ.
 • Triển khai nhanh và linh hoạt: Mô hình lai của TSG – Soft 365 cho phép di chuyển dữ liệu lên đám mây với tốc độ phù hợp nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ Support chuyên nghiệp: Khách hàng được tạo 1 tài khoản đăng nhập trang Ticket riêng của TSG giúp tự động quản lý và tạo yêu cầu hỗ trợ trực quan và thông minh nhất. Theo dõi được tiến độ và kết quả xử lý công việc của nhân viên hỗ trợ.

Các dịch vụ triển khai Office 365 tại TSG – Soft 365

TSG Soft 365 chuyên cung cấp các dịch vụ Office 365 thích hợp cho mụa tiêu kinh doanh và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Các chuyên gia Mocrosoft Office của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cần thiết, trực tiếp hoặc gián tiếp để triển khai thành công Office 365.

Là một phần của dịch vụ hỗ trợ IT, bộ dịch vụ triển khai tổng thể cho giải pháp Office 365 tại TSG, bao gồm:

 • Tư vấn sử dụng Office 365
 • Hướng dẫn thiết lập Office 365 trong doanh nghiệp
 • Chuyển đổi dữ liệu doanh nghiệp sang Office 365
 • Đào tạo vận hành Office 365
 • Cấu hình và cài đặt cho người dùng Office 365 
 • Thiết lập máy trạm tại chỗ hoặc từ xa
 • Liên kết thư mục hoạt động

Song song với cung cấp các dịch vụ triển khai Office 365, TSG Soft 365 mong muốn mang đến quý khách hàng những kiến thức cơ bản & chuyên sâu về Office 365 và các bài thực hành dựa trên các dữ liệu thực tế của doanh nghiệp qua khóa học đào tạo Office 365 . Qua khóa học này, khách hàng sẽ biết cách tận dụng Office 365 để giao tiếp, cộng tác và cải thiện năng suất trong toàn nhóm & tổ chức; tiết kiệm chi phí đầu tư và công sức, gia tăng sức cạnh tranh, giúp doanh nghiệp vượt lên.


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

Hàng cùng danh mục

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

9.000 <= <= 54.432.000
Nhập mức giá trong khoảng