MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Vật liệu, hàng ngành xây dá»±ng  >>  Đá Marmara Equator- Chuyên thi công đá Marmara white marble tại TpHCM
Đá Marmara Equator- Chuyên thi công đá Marmara white marble tại TpHCM

Đá Marmara Equator- Chuyên thi công đá Marmara white marble tại TpHCM


spkt412698345282295
Tp. Hồ Chí Minh
19/04/2019
275
VÆ°Æ¡ng SÆ¡n
 
1.400.000 đ/ m2
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

I. Giới Thiệu

Marmara Equator là má»™t loại Ä‘á cẩm thạch màu trắng và màu xám vá»›i những tÄ©nh mạch tuyến tính đặc biệt được phân lập ở Thổ NhÄ© Kỳ.

Đá này tốt cho việc trang trí ná»™i thất và ngoại thất nhÆ° tường, sàn nhà, mặt tiền, cầu thang, bàn bếp, phòng tắm, bảng top, ghế ngồi, cá»™t, ...

                                                     

Đá Marble Cẩm Thạch Marmara Ä‘ược biết đến là loại vật liệu tá»± nhiên bền đẹp, sang trọng bậc nhất thường được sá»­ dụng trong các công trình đặc biệt quan trọng nhÆ°: thành quách, lâu Ä‘ài, cung Ä‘iện, của các vua chúa và giá»›i quí tá»™c, các công trình tôn giáo. Các công trình lá»›n phải kể đến các kim tá»± tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,…Sá»± trường tồn của các công trình trên qua hàng ngàn năm lịch sá»­ là minh chứng rõ nét nhất cho Ä‘á»™ bền và giá trị của Ä‘á tá»± nhiên.

II. Thông tin cÆ¡ bản:

 + Tên tiếng Việt: Äá Cẩm Thạch Marmara .

 + Tên nÆ°á»›c ngoài: Marmara Equator, Marmara white marble.

 + Chủng loại Ä‘á: Đá tá»± nhiên.

 + Màu sắc: Màu trắng sọc xám Ä‘en.

 + Xuất Xứ: Thổ NhÄ©  Kỳ.

 + Loại Ä‘á: Ä‘á cầm thạch ( marble ).

 + Độ cứng: 4 (đứng sau Kim CÆ°Æ¡ng là 10)

III. Đặc tính nổi bật

                                                            

Đá Marmara thuá»™c dòng marble nên có những đặc tính cÆ¡ bản sau:

+ Có khả năng chịu nhiệt tốt. Chúng có thể chịu được sá»± tác Ä‘á»™ng từ môi trường, các yếu tố khác nhau mà vẫn giữ được sá»± cứng rắn, bền chắc của mình.

+ Bề mặt bóng nên chống trầy, chống xÆ°á»›c hiệu quả. Các lá»±c tác Ä‘á»™ng nhẹ sẽ không làm bề mặt Ä‘á bị trầy xÆ°á»›c nhÆ° các loại Ä‘á nhân tạo khác.

+ Do có Ä‘á»™ rá»—ng nhỏ hÆ¡n 0,4% nên Ä‘á Marmara sẽ không bị thấm nÆ°á»›c hay các chất nhÆ° café, trà, dầu mỡ.

+ Đặc biệt, việc vệ sinh và bảo quản những công trình bằng Ä‘á rất Ä‘Æ¡n giản và dá»… dàng.

IV. Ứng dụng của Ä‘á Marmara

                                                           

Ngày nay, cùng vá»›i sá»± phát triển của khoa học kỹ thuật vá»›i các máy móc, phÆ°Æ¡ng tiện, trang thiết bị hiện đại việc khai thác, chế tác và ứng dụng Ä‘á tá»± nhiên trở nên dá»… dàng và phổ biến hÆ¡n.

Đá Marmara White Marble được sá»­ dụng rá»™ng rãi trong trang trí ná»™i ngoại thất của các công trình xây dá»±ng: Khách sạn, trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, chung cÆ°, căn há»™ cao cấp, biệt thá»±…bởi vẻ đẹp tá»± nhiên, sá»± sang trọng cÅ©ng nhÆ° sức chịu Ä‘á»±ng thời tiết khắc nghiệt và Ä‘á»™ bền qua nhiều năm tháng.

V. Ứng dụng phong thủy:

                                                        

Màu trắng của Ä‘á hoa cÆ°Æ¡ng Marmara được xem là màu bản mệnh của những gia chủ mệnh Kim. Trắng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sá»± hoàn thiện, sá»± dung hòa của các màu trong cuá»™c sống, nó thể hiện được sá»± lôi cuốn kì lạ, đặc biệt vá»›i việc khÆ¡i dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy. Thêm vào những vân màu xám tốt cho cung Tá»­ Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lá»™c. Màu xám bạc, tÆ°Æ¡i sáng, mang đến vẻ đẹp, sá»± sạch sẽ .Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những Ä‘iểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy. Ngoài ra những gia chủ mệnh Thủy nếu biết kết hợp màu sắc của Ä‘á Marmara vá»›i những màu khác cÅ©ng mang lại sá»± thăng tiến về con đường sá»± nghiệp.

VI. Cách bảo quản

 Mặc dù Ä‘ây là má»™t loại Ä‘á cứng, chịu lá»±c tốt và bền màu cùng năm tháng, nhÆ°ng bạn cÅ©ng cần phải chú ý tá»›i cách bảo quản Ä‘á để có được thời gian sá»­ dụng lâu nhất.

 Không nên để hóa chất, axit tiếp xúc trá»±c tiếp lên bề mặt Ä‘á dá»… gây hÆ° hại đến thành phần cấu trúc hóa học. Những chất có Ä‘á»™ tẩy rá»­a mạnh cÅ©ng hạn chế tiếp xúc.

 Äá»ƒ bề mặt sản Ä‘á luôn sáng bóng và ánh màu bạn không nên kéo bàn ghế hoặc vật dụng nhọn lên bề mặt sàn.

 

Cần tham khảo thêm các dòng Ä‘á hoa cÆ°Æ¡ng khác tại Ä‘ây: Äá hoa cÆ°Æ¡ng 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY Dá»°NG VƯƠNG SÆ N

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 LÆ°Æ¡ng Định Của, p. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

Giấy phép kinh doanh: 4102053418

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Email: dahoacuongvuongson@yahoo.com

Di Ä‘á»™ng: 0988 574 887 (Mr. VÆ°Æ¡ng)

 

 


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

50 <= <= 3.000.000.000
Nhập mức giá trong khoảng