MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy móc, thiết bị gia dụng  >>  Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch Cồn Khô
Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch Cồn Khô

Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch Cồn Khô


spjt965887433761513
Toàn quốc
23/09/2019
164
Ngoc Thành
 
5.000.000 đ/ sản phẩm
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Gần đây sản phẩm Cồn Thạch & Cồn Khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu phải so sánh với bình gas ở những quán ăn & tiệc tùng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh Cồn Thạch hay Cồn Khô dành cho người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ chuyển giao đến quý vị thực tế quy trình sản xuất Cồn Thạch và Cồn Khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén bát nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kiếng,...

Xin liên hệ sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch


Ngày nay hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô bởi có những tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt nên rất an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khói gây hại hay gây cay mắt vì vậy rất an tâm đối với người sử dụng.

Những đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng trung bình 10 - 20 triệu đồng, diện tích sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

2. Cách thức làm Cồn Khô


Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt , không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị 3 công thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel


Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu.

Vui lòng liên hệ số đt hoặc Zalo - 077.9625.524 (Mr Thành).

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

500 <= <= 96.000.000
Nhập mức giá trong khoảng