MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy móc - Thiết bị - Gia dụng  >>  Chỉnh lưu thyristor Semikron tại Việt Nam
Chỉnh lưu thyristor Semikron tại Việt Nam

Chỉnh lưu thyristor Semikron tại Việt Nam


sptqn550298072648628
Toàn quốc
04/09/2023
16
Trực MP
 
1.000.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp chỉnh lưu thyristor Semikron tại Việt Nam.

Semikron là một trong những nhà sản xuất mô-đun và hệ thống điện hàng đầu thế giới chủ yếu ở dải công suất trung bình (khoảng 2 kW đến 10 MW). Sản phẩm của Semikron là trọng tâm của các hệ thống truyền động động cơ tiết kiệm năng lượng hiện đại và các hệ thống tự động hóa công nghiệp. Các lĩnh vực ứng dụng khác bao gồm nguồn cung cấp năng lượng, năng lượng tái tạo và xe điện. Các sản phẩm điện tử công suất sáng tạo của Semikron cho phép khách hàng của chúng tôi phát triển các hệ thống điện tử công suất nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Những hệ thống này làm giảm nhu cầu năng lượng toàn cầu.

chinh-luu-thyristor-semikron
Sản phẩm chỉnh lưu thyristor Semikron tại Việt Nam

Tầm nhìn của Semikron và sản phẩm chỉnh lưu thyristor

Semikron là đối tác trong lĩnh vực điện tử công suất. Semikron cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong qua trình Semikron đã làm, đảm bảo lợi ích lâu dài.

Semikron cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp theo chuỗi giá trị. Semikron phát triển và sản xuất chip, mô-đun nguồn, mô-đun nguồn thông minh, ngăn xếp và hệ thống cho các thị trường chiến lược của Semikron. Semikron làm cho hoạt động kinh doanh của mình phát triển bền vững và có lãi. Semikron hợp tác với khách hàng của mình để hiểu những thách thức của họ và đưa ra câu trả lời cũng như trợ giúp có giá trị cho các nhiệm vụ họ đảm nhận.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

Hotline: 0931.259.239


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

50 <= <= 78.000.000
Nhập mức giá trong khoảng