MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Máy móc, thiết bị gia dụng  >>  Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt
Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt

Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt


spvt350296098461546
Toàn quốc
09/08/2020
199
nguyenphuocan
 
1.000 đ/ cái
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt là thiết bị chuyên dùng để đo lường trong các nhà máy, xí nghiệp chế biến và sản xuất các nguyên liệu dạng bột và dạng hạt. Có thể đo lường các nguyên vật liệu dạng hạt như: gạo, cà phê, hạt nhựa,… hay các nguyên vật liệu dạng bột như: cám, bột mì, bột gạo,… Ngoài ra thiết bị còn có thể đo các loại thức ăn gia súc, than đá,… và nhiều loại vật liệu khác.

Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt trên thị trường hiện nay phổ biến với 2 loại đó là cảm biến báo mức điện dung và cảm biến báo mức dạng xoay, rung. Mỗi loại đều có chức năng, cấu tạo, cũng như các đặc trưng riêng.

Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt bằng điện dung:

Cảm biến đo mức dạng bột - dạng hạt

                               Cảm biến đo mức điện dung

Các thông số của cảm biến:

+ Chiều cao có thể đo: 1÷3m.

+ Chiều dài que đo: 50÷1000mm, tùy theo nhu cầu sử dụng.

+ Ngõ ra: dạng Relay ON/OFF có thể đấu với thiết bị đóng ngắt như Motor Van..

+ Kiểu kết nối:  ren G1″, G1/2″, G3/4″…

+ Vật liệu: Inox 316L.

+ Nguồn cấp: 24VDC

Các dòng cảm biến điện dung thuộc Model DLS 27 gồmcó  các dòng sau:

DLS 27-10: Điện cực ngắn không trán bề mặt để cảm ứng các vật liệu rắn (dạng bột), vật liệu không dính (cát, đường) và chất lỏng điện không dẫn điện (dầu, diesel, xăng dầu). Có thể lắp ngang. Điện cực thường có chiều dài 50mm hoặc 100mm.

DLS 27-11: Điện cực ngắn được phủ đầy thanh cho cảm biến chất dẫn điện (nước). Lắp vào một bức tường bên của silo hoặc vào ống. Điện cực dài khoảng 30mm.

DLS 27-20: Điện cực que được trán một nữa để phát hiện các vật liệu dạng rắn hoặc dạng bột nhẹ (hạt nhựa, bột, xi măng) và chất lỏng không dẫn điện (dầu thực vật) có thể lắp ngang, nghiêng hoặc dọc. Điện cực dài từ 0.1÷1m.

DLS 27-21: Điện cực que được trán bề mặt hoàn toàn (FEP) để cảm nhận chất lỏng dẫn điện (dung dịch nước, nước), chất kết dính và hung dữ. Có thể gắn ngang hoặc dọc. Điện cực thường dài từ 0.1÷1m.

DLS 27-22: Điện cực que được trán bề mặt hoàn toàn (PFA) dùng cho cảm biến điện dẫn nước (dung dịch nước, nước), chất kết dính và hung dữ. Có thể gắn ngang hoặc dọc. Điện cực dài từ 0.1÷1m.

DLS 27-30: Điện cực dùng để cảm nhận vật liệu rắn (dạng bột) và chất lỏng dẫn hoặc không dẫn điện. Lắp từ đỉnh (theo chiều dọc) hoặc nghiêng từ phía bên. Điện cực dài từ 0.1÷3m.

DLS 27-31: Điện cực que được trán bề mặt hoàn toàn để cảm nhận các chất lỏng dẫn điện mạnh (nước, dung dịch, hóa chất). Thường được lắp dọc. Điện cực dài từ 0.1÷2m.

DLS 27-40: Điện cực dây được làm bằng thép không rỉ và có trọng lượng với mục đích ngâm trong các silo được sâu hơn dùng để đo lường ( vật liệu dạng rắn và dạng bột, cát, sỏi, xi măng) hoặc xả (chất lỏng). Thường được lắp dọc. Điện cực dài từ 1÷6m.

Cảm biến đo mức dạng bột - dạng hạt

                                Kích thước các loại cảm biến điện dung

Cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt có cánh xoay:

Cảm biến đo mức dạng cánh xoay

              Cảm biến đo mức dạng cánh xoay

Nguyên lý làm việc:

Trong quá trình làm việc, khi ở trạng thái bình thường cảm biến sẽ quay với tốc độ ≈ 5 vòng/ phút. Khi chúng ta nạp nguyên liệu, lúc này nguyên liệu sẽ chạm vào cánh làm cản lực quay của cảm biến. Lúc đó, cánh sẽ ngừng quay và cảm biến sẽ xuất ra tín hiệu dạng Relay, tín hiệu này cho phép chúng ta cài đặt đóng/mở các thiết bị được nối tiếp theo như: quạt, đèn, motor..

Các thông số kỹ thuật:

+ Vật liệu: inox 316L

+ Nguồn cấp: 220VAC hoặc 24VDC

+ Kiểu ren kết nối: G1 1/2 hoặc G1 1/4.

Hiện tại bên mình đang cung cấp các dòng sản phẩm vừa nói trên các bạn có thể tham khảo Cảm biến đo mức cánh xoay 
Cảm biến đo mức xăng dầu 
hay Cảm biến đo mức dạng rung
Cảm biến đo mức liên tục
Cảm biến đo mức nước thải

Trên đây là các thông tin liên quan đến cảm biến đo mức dạng bột – dạng hạt, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang cần tìm hiểu và muốn trang bị. Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ mình qua các thông tin sau:

Công Ty TNHH Công Nghệ Đo Lường BFF

30/7 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM


KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

500 <= <= 96.000.000
Nhập mức giá trong khoảng