MẠNG MUA BÁN ONLINE TIMNHIEU.COM
 
 
Đang xem: Trang chủ   Thời trang - Làm đẹp  >>  Bảng giá thẩm mỹ vùng kín Cắt môi thừa cô bé tại thẩm mỹ Klisa
Bảng giá thẩm mỹ vùng kín Cắt môi thừa cô bé tại thẩm mỹ Klisa

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín Cắt môi thừa cô bé tại thẩm mỹ Klisa


sptrp481445361667099
Toàn quốc
31/01/2021
17
Thẩm Mỹ Viện Klisa
 
CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Môi bé vùng kín bị phì đại tiếp xúc quá nhiều với quần lót lâu dần sẽ làm dày sưng hóa niêm mạc môi bé. Khiến cho vùng kín bị mất cảm giác khi được kích thích tình dục. Mặt khác môi bé vùng kín bị phì đại quá mức còn khiến cho chị em cảm thấy đau mỗi khi cọ sát trong lúc quan hệ tình dục. Khiến cho chị em không đạt được khoái cảm như mong muốn.
Thực hiện phẫu thuật cắt môi bé vùng kín sẽ giúp chị em cảm nhận được những kích thích tình dục tốt hơn. Từ đó tạo được những căm xúc thăng hoa trong đời sống tình dục, góp phần gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.
Thực hiện phẫu thuật cắt môi bé vùng kín sẽ giúp thu gọn lại môi bé, lấy lại tính thẩm mỹ, nhờ đó mà chị em cảm thấy tự tin hơn và trở nên quyến rũ trong mắt người bạn đời.

Chi phí thâm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

Nhận biết được lợi ích của thủ thuật thu nhỏ vùng kín mang lại nhưng vẫn có không ít chị em lo sợ chi phí tốn kém mà cam chịu để cuộc sống vợ chồng nhàm chán. Bác sĩ cho biết, thực tế chi phí thu hẹp vùng kín không quá cao, mọi chị em đều có thể thực hiện.
Tuy nhiên, để đưa ra một mức giá thẩm mỹ vùng kín cụ thể cho thủ thuật thu hẹp vùng kín là rất khó. Bởi tình trạngvùng kín của mỗi chị em là khác nhau, do vậy cách thức hiện cần có sự chuyên biệt. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thực hiện một ca thu hẹp vùng kín như sau:
Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng kín ở mỗi Bệnh viện thẩm mỹ là khác nhau, do yêu cầu sử dụng các gói dịch vụ riêng lẻ hay combo của Dịch vụ Tân Trang Cô Bé như(Cắt cánh môi thừa cô bé-Thu nhỏ tầng sinh môn, thu nhỏ âm đạo, làm hồng se khít) Tuy nhiên với chương trình “Tân trang cô bé giá rẻ” bạn có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ làm đẹp vùng kín ngay hôm nay tại Thẩm Mỹ Viện Klisa mà không cần lăn tăn về chi phí.
Chi tiết LH: Thẩm Mỹ Viện Klisa : 0889579955

KHUYẾN MÃI:


Chú ý: "Mã sản phẩm - Auto" rất quan trọng, người mua hàng hãy ghi mã này vào sổ tay để tra cứu lại sản phẩm khi cần, cũng như dùng để khiếu nại khi hàng hóa vi phạm tiêu chuẩn bán hàng trên mạng TimNhieu.com

SẢN PHẨM KHÁC CỦA GIAN HÀNG NÀY

 

GIAN HÀNG LIÊN QUAN

TÌM KIẾM TÙY CHỌN

25 <= <= 2.400.000
Nhập mức giá trong khoảng